Android Box Cho Ô Tô


Android box cho xe ô tô là gì?

Android Box cho ô tô ( hay còn gọi là Android Auto Box, Android Box AI) là phụ kiện xe hơi  siêu hót hiện nay, giúp bạn có thể giải mã và biến màn hình zin nguyên bản theo xe thành màn hình sử dụng hệ điều hành Android. Qua đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng tiện nghi đa dạng như: dẫn đường thông minh, xem Youtube... cùng vô vàn tiện ích giải trí cao cấp khác mà vẫn đảm bảo giữ nguyên hệ thống và thiết bị nguyên bản của xe.

box android cho xe ô tô 4

Điểm nổi bật của Android box cho xe ô tô?

Box android 2

Giữ nguyên màn hình zin của xe

Có không ít chủ xe mong muốn giữ cho ô tô của mình hoàn toàn như mới và nguyên bản, nên việc thay hẳn màn hình DVD sẽ không thực sự tối ưu với họ. Bộ Android Box cho ô tô là lựa chọn hợp lý và an toàn hơn khi chúng chỉ cần kết nối với màn hình “Zin” của xe qua dây dẫn mà không phải thay đổi cấu trúc, chi tiết nào khác.

Box android 2

Giữ nguyên màn hình zin của xe

Có không ít chủ xe mong muốn giữ cho ô tô của mình hoàn toàn như mới và nguyên bản, nên việc thay hẳn màn hình DVD sẽ không thực sự tối ưu với họ. Android Box là lựa chọn hợp lý và an toàn hơn khi chúng chỉ cần kết nối với màn hình “Zin” của xe qua dây dẫn mà không phải thay đổi cấu trúc, chi tiết nào khác.

Tích hợp dẫn đường với bản đồ thông minh

Box Android cho ô tô hỗ trợ người dùng sử dụng các ứng dụng như: Google Map, Vietmap, Navitel,… để theo dõi hành trình cách chi tiết hơn, tránh lạc hướng và lãng phí thời gian khi di chuyển.

Box android 1
Box android 1

Tích hợp dẫn đường với bản đồ thông minh

Android Box hỗ trợ người dùng sử dụng các ứng dụng như: Google Map, Vietmap, Navitel,… để theo dõi hành trình cách chi tiết hơn, tránh lạc hướng và lãng phí thời gian khi di chuyển.

Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói

Một chiếc xe hơi thông minh, hiện đại thì không thể thiếu chức năng điều khiển giọng nói. Với công nghệ này khi lắp Android Box ô tô, việc tương tác giữa chủ xế và xe sẽ được diễn ra nhanh chóng. Bạn chỉ cần chạm vào nút bấm trên vô lăng và sử dụng lệnh giọng nói. Thông qua sự nhạy bén, thông minh của trợ lý Kiki, nó có khả năng nghe hiểu giọng nói 3 miền Bắc – Trung – Nam và đáp ứng câu lệnh nhanh chóng. Từ đó giúp việc lái xe của bạn trên mọi cung đường sẽ tập trung, an toàn và chủ động hơn trong xử lý mọi tình huống khẩn cấp.

Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói

Một chiếc xe hơi thông minh, hiện đại thì không thể thiếu chức năng điều khiển giọng nói. Với công nghệ này trên Android Box, việc tương tác giữa chủ xế và xe sẽ được diễn ra nhanh chóng. Bạn chỉ cần chạm vào nút bấm trên vô lăng và sử dụng lệnh giọng nói. Thông qua sự nhạy bén, thông minh của trợ lý Kiki, nó có khả năng nghe hiểu giọng nói 3 miền Bắc – Trung – Nam và đáp ứng câu lệnh nhanh chóng. Từ đó giúp việc lái xe của bạn trên mọi cung đường sẽ tập trung, an toàn và chủ động hơn trong xử lý mọi tình huống khẩn cấp.

Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí đa phương tiện

Không giống như màn hình zin nguyên bản với ứng dụng giải trí nghèo nàn, Android Box 4G tích hợp sử dụng trực tiếp sim cho phép bạn kết nối internet một cách dễ dàng. Từ đó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí đa phương tiện trên xe nhanh chóng, mượt mà nhất. Từ xem phim, nghe nhạc Youtube, lướt web,… không khác gì một chiếc máy tính bảng. Nâng tầm xe hơi, mang lại cho chủ xế không gian giải trí sống động, đa sắc màu, giúp bạn thư giãn thoải mái, không còn cảm thấy nhàm chán khi di chuyển trên các chặng đường dài.

Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí đa phương tiện

Không giống như màn hình zin nguyên bản với ứng dụng giải trí nghèo nàn, Android Box tích hợp sử dụng trực tiếp sim 4G cho phép bạn kết nối internet một cách dễ dàng. Từ đó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí đa phương tiện trên xe nhanh chóng, mượt mà nhất. Từ xem phim, nghe nhạc Youtube, lướt web,… không khác gì một chiếc máy tính bảng. Mang lại cho chủ xế không gian giải trí sống động, đa sắc màu, giúp bạn thư giãn thoải mái, không còn cảm thấy nhàm chán khi di chuyển trên các chặng đường dài.

Định vị quản lý xe từ xa

Tính năng này giúp bạn định vị được chính xác vị trí của xe ô tô mọi lúc mọi nơi một cách chính xác, thuận tiện. Từ đó, giúp bạn giải quyết mối lo ngại về vấn đề mất xe hay khi cho người khác mượn xe sử dụng. Đây chính là một trong những tính năng được quan tâm rất nhiều khi các chủ xe lựa chọn mua Android Box cho ô tô của mình

Định vị quản lý xe từ xa

Tính năng này giúp bạn định vị được chính xác vị trí của xe ô tô mọi lúc mọi nơi một cách chính xác, thuận tiện. Từ đó, giúp bạn giải quyết mối lo ngại về vấn đề mất xe hay khi cho người khác mượn xe sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng Android box cho xe ô tô?

Dễ dàng lắp đặt

Dễ dàng lắp đặt mà không phải tháo bất kì bộ phận nào của xe. Chỉ cần cắm Cáp kết nối với màn hình Zin theo xe là có thể sử dụng được ngay.

Hỗ trợ trên tất cả các dòng xe chỉ cần trang bị kết nối ANDROID AUTO hoặc CARPLAY 

Mỏng và nhẹ

Thân máy mỏng và nhẹ được thiết kế bằng những vật liệu cao cấp nhất cho cảm giác vô cùng chắc chắn khi sử dụng

Công nghệ Laucherturbo

Được tích hợp công nghệ Laucherturbo tiên tiến nhất cho Box Android ô tô hoạt động mượt mà trong mọi điều kiện

Hỗ trợ lắp thẻ nhớ

Sản phẩm hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB thỏa sức lưu trữ ứng dụng, file nhạc, phim, video mà bạn mong muốn

Phù hợp mọi loại xe

Thiết bị tương thích được với hầu hết mọi loại xe hiện có tại thị trường Việt Nam hiện nay

Hình ảnh thực tế Android box cho xe ô tô?

Box Android Zestech DX265 bán chạy nhất

Box Android Zestech cho xe Mazda

Kết nối Box Android Zestech với màn hình trên xe

Android Box Zestech cho xe Kia Sorento

Android Box Zestech giữ nguyên màn Zin của xe

MB: 0965.825.925 MN: 0778.771.880
GỌI BÁO GIÁ ĐẠI LÝ MB: 0949 419 859 MN: 0966 162 269