Biết đến đơn vị mua và lắp cảm biến áp suất lốp Đồng Nai uy tín

Khi lốp xe bị mất áp suất sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. Do đó, việc trang bị cảm biến áp suất lốp Đồng Nai cho “xế yêu” là điều rất cần thiết. Bởi nó giúp cập nhật trị số áp suất lốp xe cách chính xác và thường xuyên. Từ đó, giúp xe bạn lăn bánh an toàn trên mọi nẻo đường. Để biết thêm thông tin hữu ích không nên bỏ qua bài viết này.

Liệu bạn đã hiểu rõ cảm biến áp suất lốp là gì?

Trước khi đánh giá về đơn vị mua và lắp cảm biến áp suất lốp Đồng Nai uy tín. Chúng ta cần phải nắm rõ thông tin về cảm biến áp suất lốp là gì. Cảm biến áp suất lốp còn được gọi là TPMS (Tire Pressure Monitoring System). Một bộ cảm biến áp suất lốp gồm có: 1 màn hình hiển thị và 4 cảm biến lắp ở 4 lốp (lắp ở 4 lốp xe). 

Hình ảnh trọn bộ cảm biến áp suất lốp xe ô tô

Đây là một thiết bị điện tử sử dụng để đo lường trị số áp suất lốp xe ô tô. Có cảm biến được kết nối với khả năng truyền tín hiệu lên màn hình hiển thị đặt trong xe. Thông qua màn hình, người sử dụng sẽ xem và cập nhật được tình trạng lốp xe hiện tại.

Cảm biến áp suất lốp sẽ thông tin đầy đủ về áp suất và nhiệt độ của từng lốp. Nếu lốp có sự bất thường hoặc thay đổi áp suất. Ngay tức khắc, cảm biến sẽ thông báo ngay cho bác tài thông qua tín hiệu hình ảnh,  âm thanh. Từ đó, tài xế sẽ đưa ra hướng xử lý phù hợp, nhằm đảm bảo an toàn.

Lợi ích thiết thực khi mua và lắp cảm biến áp suất lốp Đồng Nai

Lốp xe ô tô có ảnh hưởng lớn đến khả năng vận hành. Đó cũng là bộ phận quan trọng trong việc đảm bảo an toàn khi vận hành. Thế nên, việc lắp cảm biến áp suất lốp giúp bạn nắm rõ được tình trạng lốp. Nhằm giúp bác tài có thể đưa ra những bước xử lý phù hợp, nếu lốp có sự thay đổi đột ngột. Ngoài ra, việc gắn cảm biến lốp xe còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực khác như:

Cảm biến áp suất lốp giúp nắm rõ tình trạng lốp trước khi vận hành, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Mang đến sự an toàn hơn cho người sử dụng

Thông qua cảm biến áp suất lốp giúp bạn nắm rõ tình trạng lốp trước khi vận hành. Nếu lốp có sự cố như: áp suất lốp quá mức bình thường, lốp mòn, thủng… Bác tài sẽ sớm phát hiện và có cách khắc phục ngay. Nhờ đó, tránh được sự cố đáng tiếc trên đường đi, đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

Tăng tuổi thọ lốp xe

Khi lốp xe bị non hoặc quá căng không chỉ gây nguy hiểm khi di chuyển. Hơn thế, còn làm giảm tuổi thọ của lốp, khiến lốp dễ bị mòn, nứt hơn. Nhưng khi bạn lắp cảm biến áp suất lốp Đồng Nai sẽ giúp lốp bền hơn với thời gian. Từ đó, giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí sửa chữa.

Giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn

Khi lốp xe không gắn cảm biến áp suất, bạn sẽ không biết lốp đang bị non hay căng. Yếu tố này, sẽ tăng độ ma sát của lốp với mặt đường. Từ đó, dẫn đến tình trạng tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn khi di chuyển. Trái lại, khi đã gắn cảm biến áp suất lốp, bạn sẽ cập nhật được tình trạng lốp xe ở mức ổn định. Nên khi di chuyển sẽ giảm độ ma sát và giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Auto Châu Á – Đơn vị mua và lắp cảm biến áp suất lốp Đồng Nai uy tín

Auto Châu Á, đây chính là địa chỉ “vàng” cho tất cả khách hàng có nhu cầu muốn lắp đặt cảm biến áp suất lốp. Bởi đây chính đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm đồ chơi, phụ kiện ô tô chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Auto Châu Á tại Đồng Nai cam kết mang đến những lợi ích cao nhất đến với khách hàng như:

Auto Châu Á – Đơn vị mua và lắp cảm biến áp suất lốp Đồng Nai uy tín
  • Tất cả các sản phẩm kể cả cảm biến áp suất lốp đều được nhập khẩu “chính ngạch” từ các nhà sản xuất phụ kiện uy tín.
  • Sản phẩm được đơn vị thẩm quyền kiểm định về chất lượng kỹ lưỡng trước khi lắp đặt cho  khách hàng.
  • Sản phẩm đa dạng đế từ các thương hiệu trong và ngoài nước khác nhau.
  • Có chính sách bảo hành 12 tháng. Bảo hành sản phẩm cảm biến áp suất lốp nếu có lỗi từ Nhà sản xuất.
  • Có đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng.
  • Giá bán luôn tốt, cạnh tranh nhất nhì thị trường.

Vậy nên, hãy gọi ngay đến Hotline: 0985.414.889 để được chuyên viên tại Auto Châu Á Đồng Nai tư vấn khi bạn có nhu cầu muốn mua và lắp lắp cảm biến áp suất lốp. Mong rằng qua bài viết trên đã giúp khách hàng biết được đâu là địa chỉ  lắp cảm biến áp suất lốp Đồng Nai uy tín, chất lượng nên tin chọn khi có nhu cầu

Trả lời