Cách sử dụng chức năng của màn hình DVD android ô tô

    Hiện nay, ô tô đang là phương tiện di chuyển phổ biến và được yêu thích vì khả năng tránh mưa, tránh nắng và rất an toàn. Nhưng tình trạng tắc đường tại Việt Nam luôn khiến cho những người đi ô tô khó chịu hay lái xe hành trình dài sẽ khiến tài xế chán nản. Giải pháp để giúp việc lái xe trở nên thú vị hơn là sử dụng các màn hình DVD android ô tô. Thiết bị này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, nghe nhạc, chỉ dẫn, định vị….

Chức năng của màn hình DVD

Cách cài đặt, sử dụng các chức năng của màn hình DVD android ô tô

Nếu quý khách chưa biết cách sử dụng các chức năng trên màn hình cảm ứng DVD này thì hãy tham khảo cách dùng dưới đây:

1. Dùng màn hình DVD để kết nối với điện thoại

Muốn kết nối được với điện thoại thì thiết bị đầu DVD phải có được tích hợp chức năng Bluetooth.

  • Trước tiên hãy mở Bluetooth trên điện thoại cá nhân cần kết nối.
  • Trên màn hình DVD chọn vào mục Setup, rồi chọn Bluetooth. Sau đó màn hình sẽ hiển thị ra các hướng dẫn để kết nối và bạn chỉ cần làm theo. Thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập một passcode để nhập vào điện thoại là có thể kết nối 2 thứ lại với nhau.

Tất cả các thông báo tin nhắn, cuộc gọi, thông báo của các dịch vụ đều sẽ được hiển thị lên màn hình DVD khi đã hết nối. Việc kết nối điện thoại với màn hình DVD android ô tô sẽ giúp tài xế sử dụng điện thoại dễ dàng hơn.

2. Sử dụng các kênh tần số Radio FM trên màn hình DVD android

Nếu bạn là một người thích nghe đài FM, các tin tức giải trí hay VOV giao thông thì việc cài đặt các kênh radio là không thể thiếu. Các bước thực hiện cài đặt và lưu kênh này cũng khá đơn giản:

  • Để chọn và lưu được kênh mình thích thì trước tiên bạn vào biểu tượng chế độ FM trên màn hình chính.
  • Sau đó bắt đầu cho sóng radio chạy đến khi tìm được kênh mình thích. Ví dụ: kênh VOV giao thông nằm ở tần số 91 MHz,…
  • Khi đã thấy kênh phù hợp thì hãy giữ lấy vào kênh muốn đặt trên màn hình chính để lưu.

Như vậy những lần sau nếu bạn muốn vào thì chỉ cần trực tiếp vào phím đã lưu ở ngoài mà không cần phải dò lại.

3. Sử dụng hệ thống chỉ đường trên màn hình cảm ứng DVD

Hệ thống chỉ đường được sử dụng nhiều và được đánh giá cao thường là google map, Vietmap, Navitel. Các ứng dụng này sẽ cảnh báo cho lái xe những đoạn đường cấm, đường một chiều, chỉ dẫn đường đi ngắn nhất thuận tiện cho việc di chuyển xa. Ngoài ra còn có thể tìm kiếm các nhà hàng, khách sạn, cây xăng trên đường đi thông qua các ứng dụng này. Các cài đặt hệ thống chỉ đường trên màn hình android cho ô tô như sau:

  • Hầu hết các màn hình DVD hiện nay đều có tính năng GPS. Chỉ cần bạn và GPS trên menu rồi mở Vietmap, google map và gõ các địa điểm cần đi hay đến là tự động hệ thống sẽ tìm ra tuyến đường ngắn nhất cho bạn.

Ngoài ra, các màn hình DVD android ô tô còn được tích hợp camera hình trình, cam lùi giúp lái xe có thể quan sát xung quanh và lái xe an toàn hơn.

Khắc phục màn hình cảm ứng ô tô bị đơ - 1

Địa điểm cài đặt màn hình DVD android ô tô uy tín

Nếu quý khách gặp khó khan trong việc cài đặt các chức năng trên màn hình màn hình DVD cho ô tô thì có thể đến với Autochaua.com. Chúng tôi cam kết:

  • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng màn hình DVD và các chức năng trên thiết bị.
  • Đưa ra những lời khuyên bổ ích trong quá trình sử dụng và cách bảo quản. Giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, không làm ảnh hưởng tới xe và an toàn cho người dùng.
  • Cung cấp các loại màn hình android cho xe Suzuki, mazda, Toyota, Chevrolet,… và nhiều hãng xe khác. Đảm bảo giá bán cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

Hy vong với cách sử dụng chức năng của màn hình DVD android ô tô mà Autochaua.com vừa chia sẻ sẽ giúp việc lái xe trở nên tuyệt vời hơn. Nếu quý khách còn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hay còn thắc mắc gì về các chức năng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Trả lời