Đánh giá phim cách nhiệt LLUMAR sử dụng trên kính ô tô có tốt không?

    Sản phẩm phim cách nhiệt Llumar đang được nhiều người sử dụng cho kính ô tô và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tuy nhiên vẫn có không ít những câu hỏi xoay quanh sản phẩm này như: phim cách nhiệt sử dụng được cho các dòng xe ô tô nào? Tuổi thọ của phim cách nhiệt có cao không? Để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc này và đưa ra được quyết đinh có nên sử dụng phim cách nhiệt Llumar hay không? Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây!

Thông tin về phim cách nhiệt Llumar

Đây là một trong các dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn EASTMAN. Loại phim cách nhiệt Llumar được sản xuất năm 1997. Tính đến thời điểm hiện tại sản phẩm đã được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Phim cách nhiệt chính là vừa là vật để trang trí, giúp ngăn tia cực tím, chống lại các tia tử ngoại. Sản phẩm này cũng giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ xe và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Các loại xe ô tô thường xử dụng loại phim này như: Mazda, Kia, Nissan, Ford, Hyundai, Toyota,…

Có nên dán phim cách nhiệt LLUMAR

Sự khác biệt giữa ô tô không dùng và có dùng phim cách nhiệt Llumar

Để so sánh sự khác nhau giữa một chiếc ô tô có sử dụng phim cách nhiệt và không sử dụng như thế nào? Hãy đánh giá các tiêu chí dưới đây!

Đối với ô tô không dùng phim cách nhiệt:

 • Kính ô tô chỉ có tác dụng chắn gió, không cho bụi bẩn lọt vào.
 • Giúp người lái quan sát kỹ hơn do kính ô tô thường sử dụng kính trắng. Tuy nhiên khả năng chống bức xạ nhiệt lại không có, khả năng truyền nhiệt giảm đi.
 • Kính dễ vỡ khi vị va đạp do trong môi trường thời tiết khắc nhiệt không được bảo vệ nên rất nhanh giòn.
 • Ánh năng mặt trời còn có thể tác động vào bên trong nội thất xe. Có thể sẽ làm ghế, các thiết bị bên trong giảm độ bền, dễ bị phai màu do kính thường không thể chống lại tia nắng mặt trời.
 • Trong mùa hè, nhiệt độ bên ngoài cao sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong. Khi đó sẽ làm điều hòa hay các thiết bị làm mát củ ô tô phải hoạt động tối đa công suất. Như vậy vừa gây tốn điện năng lại làm cho các thiết bị dễ hư hỏng, tuổi thọ thấp.

Đối với việc sử dụng phim cách nhiệt Llumar trên kính ô tô:

 • Sử dụng phim cách nhiệt có lợi thế ngăn cảng sự truyền nhiệt, bức xạ nhiệt hiệu quả. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi bên trong một cách tối đa. Chống lại được 90% tia hồng ngoại là chống lại hoàn toàn các tia tử ngoại độc hại.
 • Tiết kiệm nhiên liệu do nhiệt độ bên trong luôn ổn định, không bị ảnh hưởn quá nhiều từ bên ngoài nhờ phim cách nhiệt.
 • Bảo vệ kính ô tô không dễ bị vỡ, nứt hay va đập cũng sẽ ít bị hư hỏng hơn. Ngoài ra, các thiết bị nội thất ô tô, linh kiện bên trong ô tô cũng có tuổi thọ cao hơn.

Làm sao để nhận biết phim cách nhiệt Llumar chính hãng

Phân biệt phim cách nhiệt LLUMAR chính hãng

Biết được nhận biết phim cách nhiệt Llumar chính hãng sẽ giúp bạn mua được các sản phẩm tốt với giá tiền phù hợp nhất. Cảm nhận được tối đa công dụng mà sản phẩm mang lại. Nhưng không phải ai cũng biết nhận biết, để giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm khi mua thì chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau:

 • Khi mua sản phẩm nên xem xét kỹ các giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Các giấy tờ thường có: giấy thông tin sản phẩm được chứng nhận của hải quân, giấy tờ xác minh xuất sứ.
 • Yêu cầu đơn vị cung cấp sản phẩm tư vấn thông tin, thông số kỹ thuật và những điều liên quan đến phim cách nhiệt Llumar. Một đơn vị uy tín, có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm thì họ sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của bạn. Khi đó bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm hơn.
 • Nếu có thể hãy kiểm tra cả bao bì sản phẩm để biết các thông tin như nơi sản xuất, thời gian sản xuất, logo thương hiệu,…

Với những thông tin trên về phim cách nhiệt Llumar hy vọng quý khách đã hiểu thêm về sản phẩm và có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nếu bạn còn thêm thông tin hay cần đươc tư vấn chi tiết về sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với Autochaua.com để được hỗ trợ giải đáp mọi lúc nhé!

Trả lời