Di chuyển an toàn cùng cảm biến áp suất lốp tại Long Biên

Ngoài camera hành trình thì cảm biến áp suất lốp chắc chắn là phụ kiện bạn nên sở hữu cho chiếc ô tô của mình để đảm bảo an toàn. Những yếu tố bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi bạn đang lưu thông trên đường. Vì vậy, hãy dành một chút sự quan tâm đến dòng sản phẩm này tại của hàng của Auto Châu Á Long Biên nhé.

1. Lắp cảm biến áp suất lốp để làm gì?

thông số cảm biến áp suất lốp

Nắm bắt dễ dàng các trị số áp suất lốp ô tô

Hãy thử tưởng tượng rằng khi không có cảm biến áp suất lốp, mỗi khi kiểm tra áp suất lốp định kỳ cần phải sử dụng đồng hồ đo áp suất lốp. Điều này khá bất tiện cho bạn. Bởi đâu phải ai cũng có sẵn loại đồng hồ này đúng không? Vậy nên, bạn sẽ phải  mất công ra các tiệm lốp để nhờ kiểm tra. Thật tốn thời gian và công sức.Cảm biến áp suất lốp

Còn với lắp cảm biến áp suất lốp, bất kỳ lúc nào người lái cũng có thể theo dõi tình trạng áp suất lốp của xe. Đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Bơm hơi đúng thời điểm, kéo dài tuổi thọ lốp xe, tránh hao phí nhiên liệu

Lốp ô tô sẽ bị thoát khí theo thời gian, trung bình tầm 1 Psi/inch vuông/tháng. Nhưng trình trạng này sẽ tồi tệ hơn nếu lốp bị nhiều vết vá, rò rỉ đầu van, rò rỉ tanh lốp. Lúc này, áp suất sẽ bị tụt nhanh hơn. Chạy xe lốp non có khả năng làm giảm đến 30% tuổi thọ lốp, đồng thời tăng mức hao nhiên liệu. Bên cạnh đó còn không đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Tuy nhiên, khi lắp cảm biến áp suất lốp, người lái có thể kịp thời cập nhật tình trạng lốp để bơm lốp đúng thời điểm. Từ đó giúp kéo dài tuổi thọ lốp cũng như tiết kiệm tối đa mức tiêu hao nhiên liệu.

Cảm biến áp suất lốp

Nhanh chóng phát hiện các vấn đề ở lốp

Các vấn đề bất thường ở lốp có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra được. Nhưng bạn hoàn toàn có thể phát hiện nhanh được các vấn đề bất thường ở lốp khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp. Điều này giúp đưa ra phương án xử lý kịp thời, tránh để tình trạng nặng hơn cũng như các rủi ro, nguy hiểm ngoài ý muốn.

2. Các loại cảm biến áp suất lốp

Cảm biến gắn trong:

 • Là loại cảm biến áp suất lốp có đầu cảm biến gắn bên trong lốp xe. Gắn trực tiếp vào trong bánh xe, van cảm biến thay thế cho van lốp xe ban đầu.
 • Ưu điểm: tính bảo mật cao, bền bỉ, không lo mất trộm. Khi bơm hơi sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn như bơm van zin. Đảo lốp không cần đảo van cảm biến.
 • Nhược điểm: phải tháo lốp xe ra mỗi khi lắp đặt cũng như cần phải cân bằng động lại sau khi cài đặt . Tốn thời gian lắp đặt.

Cảm biến áp suất lốp ô tô gắn trong

Cảm biến gắn ngoài:

 • Là loại cảm biến áp suất lốp có đầu cảm biến gắn vào đầu van của bánh xe.
 • Ưu điểm: cách thức lắp đặt có đơn giản. Không cần cân bằng động vành xe. Thời gian thi công nhanh.
 • Nhược điểm: rất dễ bị mất trộm. Khi bơm hơi cũng rất mất thời gian vì phải sử dụng dụng cụ chuyên dụng để mở đầu van sau đó mới có thể bơm hơi được. Van cảm biến dễ bị phá hoại.

Cảm biến áp suất lốp

» Xem thêm: Một số loại cảm biến áp suất lốp phổ biến trên thị trường

3. Địa chỉ phân phối cảm biến áp suất lốp chính hãng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất ô tô, đồ chơi xe hơi. Auto Châu Á đã và đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt chặng hành trình của khách hàng. Đầu tư những phụ kiện cho chiếc ô tô của mình bạn nên chọn những thiết bị chính hãng, đầu tư một lần để sử dụng được lâu dài trong tương lai. Vậy nên hãy để Auto Châu Á giúp bạn thực hiện điều đó nhé.

Bên cạnh đó, Auto Châu Á còn có những chính sách hậu mãi, hướng đến những tiện ích lớn nhất đối với khách hàng. Với phương châm luôn là người bạn đồng hành tin cậy trên mỗi chặng đường bạn qua.

Cảm biến áp suất lốp

Vì vậy, hãy tới trực tiếp cửa hàng của Auto Châu Á để có được sản phẩm ưng ý nhất nhé:

 • Cơ sở 1: 93 Lâm Hạ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 26 Đàm Thận Huy, Quận Tân Phú, TP HCM
 • Cơ sở 3: 64 Dương Quang Dông, Quận 8 TP HCM
 • Cơ sở 4: 11 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 5: 71 Vũ Hồng Phô, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 6: Số 26 Đường B, Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi tới số hotline của chúng tôi: Miền Bắc: 0934 882 979 – Miền Nam: 0985 866 939

Trả lời