Thiết bị định vị có dây đấu vào điện xe

Showing all 5 results

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn 1 sản phẩm định vị có dây nhưng chúng tôi tổng hợp 5 tiêu chí được người sử dụng quan tâm nhất để bạn tham khảo:

Thiết Bị Định Vị Có Dây Lắp Điện – Ổn Định Tuổi Thọ Cao

1- Sử dụng bằng điện thoại và có phầm mềm Việt Nam
Chọn loại định vị có phần mềm dễ sử dụng bất cứ ai cũng có thể dùng được, kể cả người già và trẻ nhỏ. Thiết bị định vị xe máy mà Auto Châu Á đang bán trên thị trường đều có hệ thống phần mềm riêng biệt, quý khách chỉ cần tải về máy tính, điện thoại và thực hiện 1 vài thao tác là được.
2- Ít tiêu thụ điện
Vì là thiết bị định vị có dữ liệu được lưu trên hệ thống phần mềm máy chủ nên vấn đề tiêu thụ điện năng là không thể tránh khỏi. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng vậy, điều quan trọng là bạn lựa chọn như thế nào. Sản phẩm định vị gần như không tiêu hao điện
3- Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn đơn giản
Định vị có chức năng để theo dõi và quản lý mọi vấn đề về lộ trình và lịch sử xe chạy, nên cần lắp thiết bị thật nhỏ gọn và dễ giấu kín
4- Sản phẩm có pin dự phòng tốt
Với sản phẩm định vị có dây lắp vào điện tùy theo nhu cầu của bạn, bạn nên chọn loại định vị có pin dự phòng để điều hòa dòng điện khi de dừng không di chuyển. chức năng cảnh báo khi bị tháo phải có pin duy trì cho định vị hoạt động.
5- Chọn loại định vị có độ chính xác cao nhất
Để chọn được thiết bị siêu chính xác, tích hợp công nghệ cao cấp có khả năng xác định vị trí chính xác đến từng số nhà, tên đường mà bạn cần tìm hiểu rõ nhà sản xuất uy tín lâu năm. Những hãng định vị có tên tuổi trên thị trường.
Liên hệ với số Hotline: 0937 792 988 để được tư vấn chi tiết hơn

Thiết bị định vị có dây đấu vào điện xe