Giá lắp đặt màn hình DVD android cho ô tô có mắc không?

    Màn hình android ô tô là một trong những thiết bị hữu ích cho việc lái xe. Nó vừa dùng để làm công cụ giải trí, thư giãn, lại có thể kết nối với điện thoại và còn tính năng chỉ dường, quan sát nhờ camera. Tuy nhiên, một trong những vấn đề chính mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về sản phẩm này là giá bán.

  Giá màn hình DVD android cho ô tô và chi phí lắp đặt có mắc không? Từng dòng xe thì nên lắp đặt sản phẩm nào cho phù hợp? Tất cả sẽ được giải đáp dưới bài viết này, đừng bỏ qua nhé khách!

Lý do nên sử dụng màn hình DVD Android cho ô tô không?

Quy trình lắp đặt màn hình DVD Android ô tô

Một đơn vị uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì việc lắp đặt màn hình sẽ được tiến hành theo từng bước cụ thể:

 • Bước 1: Khi tới cơ sở sửa chữa, lắp đặt thì nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thông tin xe, đời xe, loại xe. Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng loại màn hình phù hợp nhất.
 • Bước 2: Khi khách hàng đã chọn được một chiếc màn hình DVD ô tô ưng ý thì nhân viên sẽ bắt đầu tiến hành việc tháo và lắp.
 • Bước 3: Trước khi lắp thì cần tháo bỏ màn hình cũ, vệ sinh qua khung để lắp thiết bị.
 • Bước 4: Sau khi tháo xong, tiến hành lắp màn hình mới vào. Quy trình lắp phải đảm bảo đúng kỹ thuật để tránh làm trầy xước taplo, không bị lỏng hay quá chặt. Cách đi dây cũng cần phải gọn gàng để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.
 • Bước 5: Khi hoàn tất việc lắp đặt thì nhân viên sẽ cài đặt các chế độ màn hình, ứng dụng trên thiết bị. Nếu quý khách có thể tự làm đươc thì không cần nhờ đến kỹ thuật viên.

Phân loại giá màn hình DVD android cho ô tô

    Dựa vào sự khác biệt trong tính năng của từng dòng xe, nhu cầu sử dụng của khách hàng mà thị trường cung cấp ra 3 phân khúc màn hình chính. Các loại này sẽ có chức năng, chất lượng âm thanh, hình ảnh,… khác nhau.

Phân loại giá màn hình DVD android cho ô tô

3 Loại màn hình DVD Android ô tô chính

   Hiện tại trên thị trường các loại màn hình DVD ô tô nào? Các loại đó có gì nổi bật? Đó là thông tin mà khá nhiều khách hàng quan tâm. Thì hiện nay có 3 loại mà hình android ô tô chính là:

 • Màn hình chạy hệ điều hành Android cắm sim 4G
 • Màn hình DVD độ âm thanh: có thể màn hình được độ âm Pioneer, JVC, Sony, Kenwood,….
 • Màn hình DVD có ổ đĩa Android hay các loại mà hình chạy hệ điều hành Window.

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Mỗi thiết bị sẽ có một đặc tính riêng, nên hãy đảm bảo việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm phải thật kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

Màn hình DVD ô tô thương hiệu Ownice

Giá lắp đặt màn hình DVD android cho ô tô cụ thể

1. Những màn hình DVD Android thuộc phân khúc tầm trung

Màn hình DVD Oled có cấu hình Ram 2GB – Rom 32GB hiện đang bán với giá khoảng 5 triệu/màn. Có những đơn vị sẽ tặng kèm thiết bị camera hành trình.

Các màn hình Android Zestech Z500 có giá bán giao động từ 8 – 9 triệu/màn.

Màn hình DVD Cogamichi phiên bản Cara 8.0. Cấu hình Ram 2Gb – Rom 32GB đang có giá từ 5 – 5,5 triệu.

2. Các màn hình DVD ô tô phân khúc cao cấp

Màn hình OledPro có cấu hình Ram 4GB, Rom 64GB trên thị trường có giá khoảng 10.5 triệu/màn.

Phân khúc màn hình Zestech Z800 , Z800 Pro có giá bán khoảng 10,5 – 12 triệu/màn.

Màn hình Cogamichi C-860 đang bán với giá từ 9 – 9,5 triệu/màn hình tùy theo từng xe.

Ngoài ra, còn nhiều loại riêng theo xe như: màn hình android cho xe honda, Nissan, Toyota, Hyundai, Kia,…. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm theo mẫu mã, hình dáng, thương hiệu mà mình thích.

3. Màn hình DVD Android phân khúc đỉnh cao

Đối với những khách hàng thích chơi âm thanh, muốn ở hữu một màn hình có chất lượng âm thnah đỉnh cao thì nên chọn:

 • Màn hình DVD S600 OledPro hiện đang có giá bán khoảng 14,5 triệu/màn.
 • Màn hình android Zestech Z900 có hệ thống âm thanh tuyệt hảo đang được bán với giá khoảng 16 triệu/màn hình.
 • Màn hình Cogamichi C-900 có Ram 4GB, Rom 64GB giá bán giao động từ 12 – 12,5 triệu.
 • Mà hình Ownice C960 Ram 4GB, Rom 32GB, hệ điều hành Android 8,1, chip 8 nhân. Giá bán mà hình DVD ô tô này khoảng từ 10,3 – 15,3 triệu.

Tuy nhiên, để mua được một chiếc màn hình DVD android ô tô cao cấp, chất lượng với giả thành cạnh tranh nhất thì khách hàng vẫn nên lựa chọn được một đơn vị uy tín. Trên thị trường hiện có một số thương hiệu được đánh giá cao như: Akauto, Ledoto, Autochaua.com,…. Hãy xem xét kỹ lưỡng các yếu tố như mục đích sử dụng, nguồn tài chính, cấu hình,… để mua sản phẩm có mức giá phù hợp nhé!

Trả lời