Lý do nên sử dụng màn hình DVD Android cho ô tô không?

    Hầu hết trên chiếc xe ô tô nào cũng được lắp đặt một màn hình cảm ứng gắn tại taplo. Đây thường là các loại màn hình DVD android sử dụng để giải trí, kết nối với điện thoại, camera giúp việc lái xe thuận tiện hơn.

Lý do nên sử dụng màn hình DVD Android cho ô tô không?

Những lý do khiến khách hàng nên sử dụng màn hình DVD android cho ô tô

Màn hình android DVD được coi là thiết bị cần thiết và nên được lắp đặt trong xe ô tô là vì:

1.Khả năng kết nối với thiết bị di động

Màn hình có thể kết nối với bất kỳ thiết bị di dộng cá nhân nào để thuận tiện cho việc nghe gọi, sử dụng trong khi lái xe. Khi đã được kết nối, màn hình DVD trên xe ô tô này không khác gì chiếc điện thoại của bạn. Bất kể thông báo tin nhắn, cuộc gọi đến, gọi đi, các thông báo từ những ứng dụng,… tất cả đều được hiển thị trên thiết bị DVD.

Thiết bị này không chỉ có thể kết nôi với hệ điều hành android mà còn có thể kết nối với HĐH IOS. Ngoài ra, chủ xe cũng có thể yên tâm về tính năng kết nối với Bluetooth.

2.Màn hình DVD android cho ô tô có đầy đủ tiện ích thông minh

Ngoài khả năng kết nối với điện thoại thì màn hình cảm ứng này còn được tích hợp nhiều tiện ích.

  • Được kết hợp với thiết bị định vị, google map, Vietmap hoặc GPS chỉ dẫn đường.
  • Với các loại màn hình android cho Mazzda, Toyota, Nissan hay các dòng xe cao cấp còn có chức năng cảnh báo tuyến đường cấm, tình trạng tắc đường. Đây sẽ là lợi thế giúp việc lái xe trên các chuyến đi xa trở nên an toàn hơn.
  • Tích hợp thiết bị GPS giúp tài xe có thể định vị, hướng dẫn lộ trình, cảnh bảo đường một chiểu, đường báo cấm,…. Thậm chí nó còn có thể giúp bạn tìm nhà hàng, khách sạn gần mình nhất để thuận tiện cho các tuyến đi đường dài.

3. Sở hữu hệ thống giải trí đa nhiệm

Các chuyến đi xa hay việc lái xe sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi hệ thống giải trí trong xe tốt. Màn hình DVD android cho ô tô đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghe nhạc, xem phim, nghe đài radio, VOV giao thông,….

Chỉ cần được kết nối 3G/4G là khách hàng có thể sử dụng bất kỳ tiện ích gì mà mình muốn. Hơn nữa, cùng một lúc thiết bị cho phép thực hiện nhiều chức năng như vừa nghe nhạc trên mp3/ mp4 vừa có thể vào đọc báo ở các trang mạng xã hội.

    Xem thêm các loại màn hình android cho xe Mitsubishi, hyundai, kia,… và nhiều hãng xe khác: Tại đây!

Những tính năng nổi trội mà màn hình DVD Android cho ô tô sở hữu

Nếu muốn mua màn hình DVD thì không thể không biết các tính năng nổi bật của nó như:

  • Sở hữu thiết kế sang trọng, màn hình cảm ứng 10,1 inch, full HD 1080p.
  • Màn hình TFT công nghệ mới nhất giúp việc chống lóa, chống tia nắng mặt trời tốt. Sở hữu độ nhạy, trơn mượt hiếm có và cung cấp hình ảnh sắc nét.
  • Có chip xử lý âm thanh, hình ảnh DSP.
  • Được tích hợp với hệ thống camera như: cam lùi, cam hành trình giúp quan sát xung quanh xe tốt nhất.
  • Có chế độ điều khiển bằng giọng nói.

Chắc chắn việc lắp đặt màn hình DVD Android cho ô tô sẽ mang đến nhiều lợi ích đáng ngờ cho người sử dụng. Hành trình lái xe sẽ trở nên thú vị, bớt căng thẳng và trở nên thuận tiện hơn khi có thiết bị này. Để lại SĐT hoặc liên hệ với Autochaua.com để được tư vấn thêm về các sản phẩm màn hình DVD cho từng dòng xe, loại xe cụ thể nhất nhé!

Trả lời