Màn hình Android xe Honda Civic cao cấp tại Auto Châu Á

Chắc hẳn sẽ phải có lý do đặc biệt nào đó khiến chủ xe lại lựa chọn thay thế màn hình theo xe bằng màn hình Android xe Honda Civic. Vậy hãy cùng Auto Châu Á xem thiết bị này có sức hấp dẫn gì để chúng ta không thể chối từ nhé.

Những tính năng vượt trội của màn hình Android xe Honda Civic 

Tính năng giải trí:

Màn hình Android xe Honda Civic được nâng cấp về tính năng giải trí, xem phim, nghe nhạc, xem youtube với màn hình Full HD. Cho chất lượng hình ảnh mượt mà, sống động rõ nét. Ngoài ra, thiết bị còn được hỗ trợ chống tạp âm, lọc nhiễu, chống méo tiếng, giúp nghe báo đài, hay nghe nhạc mà không sợ bị rè nhiễu.

màn hình android xe honda civic

Tích hợp GPS chỉ đường:

Với màn hình Android xe Honda Civic bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi di chuyển đến những địa điểm mới. Bên cạnh đó, thiết bị còn có tính năng cảnh báo tốc độ, cảnh báo chạy sai làn đường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyển ở bất kỳ đâu.

Kết nối Blutooth, lắp sim 4G:

Bluetooth là trang bị tiên tiến được tích hợp với màn hình xe Honda Civic.Với tính năng này, bạn có thể kết nối với điện thoại của bạn cho phép chia sẻ dữ liệu. Đặc biệt, bạn cũng có thể nghe điện thoại rảnh tay để đảm bảo lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Kết nối Camera hành trình, camera lùi và 360 độ:

Bằng những kết nối đặc biệt này, bạn đã có thể ghi hình mỗi khi đi xe, xem lại mỗi địa điểm bạn đi qua với màn hình rõ nét full HD. Bên cạnh đó, camera lùi sẽ luôn hỗ trợ bạn mỗi khi lùi xe mà không sợ va chạm chứa ngại vật hoặc khi bạn không có ai hướng dẫn. Ngoài ra, với camera 360 độ bạn cũng có thể xem được toàn diện xe.
màn hình android xe honda civic

Chính sách bảo hành

Bảo hành tất cả các lỗi của Nhà sản xuất.
Bảo hành tức thời trong tất cả các ngày làm việc.
Hình thức bảo hành: Đổi mới trong suốt thời hạn bảo hành.
Thời hạn bảo hành: 12 tháng.

Ngoài các dòng màn hình Android theo xe, Auto Châu Á còn phân phối ra thị trường các loại camera hành trình chính hãng, giá tốt. Liên hệ với Auto Châu Á ngay hôm nay để tận hưởng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp bạn nhé:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi tới số hotline của chúng tôi: Miền Bắc: 0934 882 979 – Miền Nam: 0985 866 939
» Xem thêm: chi tiết màn hình Android xe HONDA CIVIC

 

Trả lời