Mua màn hình DVD Android ô tô nên chú gì điều gì?

    Màn hình DVD ô tô mang đến nhiều lợi ích và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị trong khi lai xe. Đây là thiết bị cần thiết nên mua nhưng không phải mua sản phẩm nào cùng phù hợp. Mỗi loại màn hình sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng loại xe. Muốn lựa chọn được màn hình DVD Android ô tô phù hợp nhất thì khu mua bạn cần chú ý đến một ý điểm sau!

Mắt camera lùi công nghệ AHD siêu nét
Mắt camera lùi công nghệ AHD siêu nét

Những chú ý cần thiết khi chọn màn hình DVD Android ô tô

1. Dựa vào mục đích để mua màn hình DVD

Trước khi mua nên xác định được rõ mục đích sử dụng để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn chỉ cần lắp để làm cho không gian bên trong xe trở nên sang trọng hơn thì nên chọn mua các loại mà hình liền khối.

Còn bạn muốn sử dụng được đầy đủ các chức năng, xem chi tiết các thông số của xe ô tô. Khi này nên chọn các loại màn zin theo xe, vậy thì chiếc màn hình mới đáp ứng được đầy đủ như cầu. Vì đây là thiết bị thiết kế dành riêng cho loại xe, đời xe đó.

Hoặc nếu chỉ muốn mua với mục đích giải trí, tiện sử dụng khi di chuyển. Có thể chọn các màn hình DVD android ô tô dùng chung. Hoặc các sản phẩm phân khúc trung cấp.

2. Cân nhắc khả năng tài chính trước khi mua màn hình DVD ô tô

Thường các loại màn hình DVD theo xe sẽ có giá cao hơn các loại màn hình dùng chung. Ngoài chi phí mua màn hình còn còn phải mất khoản phí lắp đặt. Vậy nên cần cân nhắc nguồn tài chính và khả năng có thể chi trả trước khi chọn mua thiết bị.

3. Chọn các loại màn hình DVD có tính tương thích cao

Hãy lựa chọn các thiết bị có tính chống sốc, chống sóc, chống rung hiệu quả. Vì sẽ có khi phải di chuyển ở những địa bàn không đẹp sẽ làm ảnh hưởng đến màn hình.

Ngoài ra, màn hình có tính tương thích cao sẽ có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị hơn. Và chắc chắn các loại màn hình tương thích tốt sẽ dễ sử dụng, dễ sửa chữa và được lựa chọn nhiều hơn.

4. Chú ý khi chọn mua màn hình DVD ô tô theo xe

Nếu muốn mua các loại mua các loại màn hình theo xe thì nên chọn các địa điểm uy tín hoặc mua trực tiếp ở hang. Như vậy sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Các loại màn hình DVD theo xe dù thiết kế vừa vặn riêng với từng xe, có độ bền cao, đảm bảo an toàn. Tuy nhiên giá bán lại không phải thấp. Vậy nên hãy chú ý  lựa chọn kỹ trước khi mua.

Một số thương hiệu màn hình DVD android ô tô tốt nhất

1. Màn hình DVD thương hiệu Zestech

Đây là loại màn hình được trang bị cấu hình khủng với Ram 2GB – ROM 32GB.Chíp xử lý 4 nhân giúp các ứng dụng chạy mềm mượt và có thể chạy nhiều tác vụ cùng một lúc.

Ưu đểm nổi bật của loại màn hình Android Zestech là chất lượng hình ảnh có độ nét cao nhờ công nghệ màn IPS mới nhất. Đảm bảo loại màn này vừa có thế kế sang trọng lại đáp ứng mọi tiêu chí sử dụng của người dùng.

Giá bán màn hình cảm ứng thương hiệu Zestech khoảng từ 8 triệu trở lên.

Màn hình DVD thương hiệu Zestech

2. Màn hình DVD android ô tô thương hiệu Tesla

Loại màn hình này được thiết kế khá sang trọng tạo nên không gian giải trí tuyệt vời trên xe. Ngoài ra, thiết bị này cũng có công nghệ chống sốc, chống va đập tốt đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Màn hình android Tesla hỗ trợ loa siêu âm mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, cũng hỗ trợ thêm các thiết bị kết nối ngoại vi khác như USB,…

Giá bán màn hình DVD Tesla khoảng từ 6,4 triệu trở lên.

Khi quyết định mua màn hình DVD android ô tô thì bạn cần chú ý các yếu tố trên để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn không có kinh nghiệm thiết bị thì hãy tìm đến các đơn vị lắp đặt, cung cấp màn hình DVD uy tín. Autochaua.com luôn tự hào là đơn vị mang đến các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Trả lời