Sửa chữa màn hình android ô tô tại Hà Nội và TP HCM

Sửa chữa màn hình Android ô tô tại TP HCM và TP Hà Nội tại Auto Châu Á là sự lựa chọn đảm bảo sự an tâm cho quý khách hàng hiện nay. Thợ lâu năm, cứng tay nghề. đảm bảo bắt đúng bệnh cho đầu DVD xe ô tô của bạn.

  • Khi Màn hình DVD Android trên xe ô tô của bạn bị các lỗi: Không cảm ứng được, không lên nguồn, có kẻ ngang dọc, nhiễu, chỉ đường không báo, mất loa,… hãy lên hệ ngay với Auto Châu Á để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Thợ chuyên gia về màn hình đầu DVD đảm bảo bắt đúng lỗi, giá thành phải chăng phù hợp với chi phí của bạn.

Sửa chữa màn hình DVD Android ô tô – Thay thế màn hình ô tô

Sửa màn hình dvd android xe ô tô
Sửa màn hình dvd android xe ô tô tại của hàng AUTO CHÂU Á

Màn hình DVD trên ô tô lỗi đen toàn màn hình

Nguyên nhân chính khiến màn hình DVD lỗi đen là do sử dụng không đúng cách như: mở cùng một lúc nhiều chức năng khiến đầu bị quá tải, màn hình DVD phản ứng chậm trong khi nhấn phím quá nhanh…

Màn hình DVD trên ô tô lỗi trắng toàn màn hình

Đối với lỗi màn hình DVD trên ô tô bị trắng người dùng hãy kiểm tra điện áp kết nối với đầu DVD có ổn không và kết hợp với đó là hãy thiết đặt lại những tính năng của màn hình DVD.

Sau khi làm xong nếu thấy màn hình vẫn trắng thì hãy tháo đầu DVD và lắp lại dây cáp nối giữa thiết bị và bảng tinh chỉnh, dây cắm giữa panel TFL & màn hình. Nếu màn hình vẫn lỗi thì cần phải nâng cấp phần mềm hoặc có thể lên đời cho màn hình DVD xe ô tô.

Tổng kho màn hình DVD xe ô tô Auto Châu Á
Tổng kho màn hình DVD xe ô tô Auto Châu Á

Lỗi đơ cảm ứng không điều khiển được

Lỗi này nếu bạn không phải là chuyên gia về điện tử thì không nên tháo ra kiểm tra. bởi rất đầu dvd ô tô của bạn lỗi mạch bên trong. nếu bạn rest tắt nguồn bật lại. ấn nút resr mà vẫn không được. hãy liên hệ tới địa chỉ dưới đây để được tư vấn Sửa chữa màn hình android ô tô cụ thể hơn.

Địa chỉ tại Hà Nội: 11 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy Hà Nội

Địa chỉ tại TP HCM: Số 57 Nguyễn Duy Dương, Quận 5, TP HCM

Tham khảo các sản phẩm màn hình DVD Android tại Đây: https://autochaua.com/lap-dat-nang-cap-man-hinh-dvd-android-cho-xe-oto

Trả lời