Tổng hợp 6 ứng dụng cảnh báo giao thông tốt nhất hiện nay

Tổng hợp 6 phần mềm ứng dụng cảnh báo giao thông tốt nhất hiện nay, những ứng dụng cảnh báo xe của bạn chạy quá tốc độ hay cảnh báo camera phạt nguội đang dần dần được phổ biến tại Việt Nam. Những ứng dụng này dần dần thay thế những chiếc camera hành trình có cánh báo như trước đây.

Trước đây mối khi muốn sử dụng cảnh báo giao thông trên xe ô tô các bạn cứ phải lắp màn hình Android ô tô hoặc các bạn phải mua bộ HUD hắt kính lái, hoặc một sản phẩm nào đó kiểu như bia kèm lạc. khách hàng bị móc túi mà không biết. Hiện nay rất nhiều phần mềm, ứng dụng tải về điện thoại hoặc tải trực tiếp trên màn hình theo xe ô tô đã trở nên phổ biến. Những phần mềm đó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cảnh báo giao thông của các bạn. Dưới đây là tổng hợp 6 ứng dụng cảnh báo giao thông thay thế camera hành trình

Ứng dụng cảnh báo giao thông Grab

Ứng dụng Grapmap là một ứng dụng điều hướng và giao thông thông minh được phát triển bởi Grap, một công ty công nghệ giao thông và vận chuyển có trụ sở tại Việt Nam. Grapmap cung cấp các tính năng cảnh báo giao thông và hướng dẫn lộ trình để giúp người dùng di chuyển một cách thông minh và thuận tiện.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng cảnh báo Grap

 • Điều hướng lộ trình: Grapmap cung cấp hướng dẫn chi tiết về lộ trình đi từ điểm A đến điểm B. Người dùng có thể nhập địa chỉ hoặc điểm đến mong muốn và ứng dụng sẽ đề xuất lộ trình tối ưu, bao gồm thông tin về thời gian, khoảng cách và tình trạng giao thông.
 • Cảnh báo tốc độ: Tính năng này sử dụng dữ liệu từ Google Maps và dữ liệu định vị GPS để cảnh báo tài xế khi xe vượt quá giới hạn tốc độ. Khi tài xế lái xe quá tốc độ cho phép, ứng dụng sẽ phát ra cảnh báo âm thanh để cảnh báo tài xế.
 • Cảnh báo giao thông: Grapmap cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng giao thông, bao gồm tắc nghẽn, tai nạn và các sự cố khác trên đường. Người dùng có thể nhận được cảnh báo và đề xuất lộ trình thay thế để tránh khu vực giao thông tắc nghẽn.
 • Chia sẻ thông tin: Người dùng có thể chia sẻ thông tin về tình trạng giao thông và các sự cố trên đường với cộng đồng Grapmap khác. Điều này giúp cung cấp thông tin cập nhật và hữu ích cho những người điều hướng khác trên cùng tuyến đường.

Để sử dụng cảnh báo giao thông Grap, bạn có thể tải ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại di động của bạn và đăng nhập vào tài khoản Grap của mình. Lưu ý rằng thông tin cụ thể và tính năng có thể thay đổi theo phiên bản hiện tại của ứng dụng Grap và khu vực địa lý của bạn.

Ứng dụng cảnh báo giao thông Gofa

Gofa là một ứng dụng cảnh báo giao thông được thiết kế để cung cấp thông tin về tình trạng giao thông tại các khu vực đông đúc và giúp người dùng tránh được các tắc đường, kẹt xe và lưu thông một cách thông suốt hơn. Dưới đây là một số tính năng của ứng dụng Gofa:

Gofa tìm kiếm địa điểm, dẫn đường

 • Cảnh báo tắc đường và kẹt xe: Ứng dụng Gofa cung cấp thông tin về tình trạng giao thông tại các tuyến đường phổ biến và khu vực đông đúc, giúp người dùng tránh được các tắc đường và kẹt xe.
 • Định tuyến thông minh: Gofa sử dụng công nghệ định vị GPS để cung cấp định vị và chỉ đường thông minh cho người dùng, giúp họ tìm được đường đi tối ưu nhất.
 • Thông tin về vận tải công cộng: Ứng dụng Gofa cũng cung cấp thông tin về tình trạng giao thông của các phương tiện vận tải công cộng như xe bus, tàu điện ngầm, giúp người dùng lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp.
 • Cảnh báo tai nạn và sự cố giao thông: Gofa cũng cung cấp thông tin về các tai nạn và sự cố giao thông, giúp người dùng tránh được những đoạn đường bị kẹt cứng hoặc đóng cửa.
 • Cập nhật thông tin liên tục: Ứng dụng Gofa được cập nhật thông tin liên tục về tình trạng giao thông, giúp người dùng luôn nắm bắt được tình hình giao thông và có phản ứng kịp thời.

Bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng này trên hệ thống của hàng trực tuyến Apstore hoặc CHplay và trải nghiệm một cách đơn giản

Ứng dụng cảnh báo giao thông Gspeed

Gspeed là phần mềm cảnh báo tốc độ giành cho DVD Android và Android box tại Việt Nam. Với Gspeed người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách độc lập để xem tốc độ giới hạn hiện tại. Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng kết hợp Gspeed với các ứng dụng khác như Google map, Youtube,… để vừa xem tốc độ giới hạn hiện tại vừa dẫn đường và xem cảnh báo tắc đường hoặc video giải trí. Đặc biệt, Gspeed xây dựng tính năng đóng góp thông minh, cho phép người dùng đóng góp thông tin biển báo giới hạn tốc độ chính xác tới hệ thống và cập nhật dữ liệu nhanh chóng trong vòng 72h.

ứng dụng Icar Gspeed 1

Phần mềm cảnh báo giao thông Gspeed có các tính năng chính như:

 • Cảnh báo tốc độ giới hạn theo thời gian thực: Với thiết kế đặc biệt của GSpeed, tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn có thể hiển thị trên cùng giao diện của Google Maps. Bạn vừa có thể tìm đường bằng Google Maps, xem cảnh báo tắc đường và nắm bắt luôn được tốc độ giới hạn hiện tại trên đoạn đường mình đang di chuyển.
 • Cảnh báo tốc độ giới hạn phía trước: Bên cạnh tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn thời gian thực, GSpeed còn nổi bật với tính năng cảnh báo tốc độ phía trước trên Cao tốc. Tính năng này giúp tài xế nắm bắt được tốc độ giới hạn của cung đường phía trước, nhờ đó lái xe có thể giảm hoặc tăng tốc một cách chủ động, tránh giảm tốc đột ngột gây hao mòn xe hoặc nguy hiểm. 
 • Đóng góp bởi người dùng: Để hoàn thiện và cập nhật độ chính xác trong cảnh báo của Gspeed, ICAR đã phát triển thêm tính năng đóng góp bởi người dùng. Nhờ sự tối ưu thao tác trên phần mềm, tài xế có thể dễ dàng đóng góp thông tin nhanh chóng, trực tiếp trên phần mềm GSpeed về hệ thống của ICAR ngay trong quá trình lái xe nếu thấy cung đường nào tốc độ chưa chuẩn xác.

Ứng dụng này có thể được dễ dàng cài đặt trên điện thoại, màn hình android. Bạn chỉ cần vào Apstore hoặc CHplay tải về và trải nghiệm

Ứng dụng cảnh báo giao thông CarMap

Carmap là phần mềm dẫn đường công nghệ cao với giao diện thân thiện, cung cấp đầy đủ biển báo giao thông, tốc độ cho phép và đem đến một lộ trình chính xác, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

ứng dụng cảnh báo giao thông Carmap

Ưu điêm nổ bật của phần mềm cảnh báo giao thông Carmap

 • Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Biển Báo Cảnh Báo Camera Phạt Nguội
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Cảnh Báo Tốc Độ Cho Phép
 • Điều Khiển Giọng Nói, Thao Tác Rảnh Tay
 • Lộ Trình Được Định Tuyến Rõ Ràng, Tối Ưu
 • Chế Độ Theo Dõi Bản Đồ Đa Dạng

Ứng dụng cảnh báo giao thông Vietmap live

VietMap Live là một ứng dụng cảnh báo giao thông dẫn đường trực tuyến được phát triển bởi công ty VietMap. Ứng dụng này cung cấp các tính năng hữu ích giúp người dùng lái xe an toàn và thuận tiện hơn trên đường.

 • Phần mềm cảnh báo giao thông VietMap Live nổi bật với các tính năng:
 • Phần mềm dẫn đường trực tuyến chuyên dụng dành cho ô tô
 • Kết nối với màn hình nguyên bản của xe thông qua Apple Car play và Android Auto
 • Dữ liệu giao thông toàn quốc cập nhật liên tục thường xuyên với các cảnh báo: Cảnh báo tốc độ di chuyển tối đa trên từng cung đường, Báo khu vực có camera phạt nguội,  Tốc độ giới hạn tiếp theo Báo ra vào khu vực đông dân cư, Báo ra vào khu vực cấm vượt, Báo trạm thu phí / giá vé và các thông tin giao thông quan trọng khác.
 • Cập nhật tình trạng giao thông theo thời gian thực với camera giao thông

Ứng dụng cảnh báo giao thông ZT

Trên đây Auto Châu Á đã giới thiệu đến khách hàng tổng hợp 6 phần mềm có chức năng cảnh báo giao thông được người dùng ưa dùng hiện nay. Mỗi ứng dụng sẽ có những điểm mạnh riêng của mình, hãy cài đặt và trải nghiệm và cho chúng tôi biết được đâu là phần mềm tốt nhất hiện nay theo quan điểm của bạn nhé

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm: Top 4 camera hành trình cảnh báo giao thông Vietmap lắp nhiều nhất

5/5 - (1 bình chọn)

(6557)

Bài viết cùng chủ đề
Lắp camera hành trình 70mai tại Đan Phượng loại nào tốt?

Lắp camera hành trình mang lại nhiều lợi ích cho người lái khi tham gia giao thông. Hiện nay, các sản phẩm camera hành trình giá rẻ với chất lượng ghi hình sắc nét, nhiều tính năng hiện đại đến từ thương hiệu 70mai đang được khách hàng Đan Phượng...

Lắp camera hành trình 70mai tại Phú Xuyên chọn loại nào tốt?

Camera hành trình 70mai hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay tại Phú Xuyên. Việc lắp camera hành trình cho xe ô tô mang lại rất nhều nhiều lợi ích cho tài xế khi tham gia giao thông. Vậy nên lắp camera hành trình...

Lắp camera hành trình 70mai tại Long Biên ở đâu uy tín chính hãng

Thị trường camera hành trình ô tô hiện nay đang rất sôi nổi với nhiều mẫu mã khác nhau. Nếu bạn đang muốn lắp camera hành trình tại 70mai Long Biên nhưng chưa biết chọn sản phẩm nào thì cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây.  Nội Dung...

Camera hành trình 70mai M200 và DDPAI Mini Pro vua phân khúc giá rẻ

Phân khúc camera hành trình ô tô giá rẻ luôn là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà sản xuất. Luôn đổi mới cả về tính năng, chất lượng sản phẩm cũng như về giá bán nếu không muốn bị tụt lại phía sau. Nổi bật trong số đó...

Lắp camera hành trình 70mai Mỹ Đức chính hãng ở đâu?

Camera hành trình 70mai hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay tại Mỹ ĐỨc. Việc lắp camera hành trình cho xe ô tô mang lại rất nhều nhiều lợi ích cho tài xế khi tham gia giao thông. Dưới đây là một số sản...

Lắp camera hành trình 70mai tại Sóc Sơn loại nào tốt?

Với nhu cầu lắp camera hành trình cho ô tô ngày càng cao, khách hàng tại Sóc Sơn cũng đang băn khoăn chưa biết chọn thương hiệu nào uy tín. Hiện nay, thương hiệu camera hành trình 70mai ghi hình sắc nét, sản phẩm đa dạng đang là sự lựa...

Lắp camera hành trình 70mai Đông Anh chính hãng ở đâu?

Lắp camera hành trình 70mai Đông Anh ở đâu chính hãng, giá rẻ đang là băn khoăn của nhiều khách hàng. Hiện nay, Auto Châu Á là đơn vị phân phối các sản phẩm camera hành trình 70mai được nhiều tài xế tại Đông Anh tin tưởng lựa chọn. Vậy...

Lắp camera hành trình 70mai tại Quốc Oai chính hãng nhiều ưu đãi

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp camera hành trình 70mai tại Quốc Oai, hãy liên hệ với 70mai Việt Nam – Auto Châu Á. Chúng tôi là đơn vị phân phối và lắp đặt camera hành trình giá rẻ tại huyện Quốc Oai. Cùng xem một số sản phẩm...

MB: 0949 419 859 MN: 0931.962.979
GỌI BÁO GIÁ ĐẠI LÝ MB: 0982 866 939 MN: 0937 792 988